Khu biệt thự Hưng Thịnh Đà Lạt

Khu biệt thự Hưng Thịnh Đà Lạttọa lạc trên hai con đường Sương Nguyệt Ánh & Trạng Trình, phường 9, TP Đà Lạt, ở độ cao 1.500m so với mặt nước biển. Với nhiều cảnh quan đẹp như hồ Tuyền Lâm, Khu du lịch Đồi Thông, Thung Lũng Tình Yêu, Vườn Hoa Thành Phố… Đà Lạt là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất của Việt Nam. Trong thời Pháp thuộc, tên tiếng Latin là “Dat Aliis Laetitiam Aliis Temperiem” có nghĩa là "Cho những người này niềm vui, cho những người khác sự mát mẻ". Đà Lạt được mệnh danh là thành phố hoa, thành phố tình yêu, thành phố mùa xuân, thành phố sương mù ….

Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu biệt thự Hưng Thịnh Đà Lạt được phân thành các lô biệt thự liên kết chặt chẽ với nhau về không gian, kiến trúc, cảnh quan và trục liên kết giao thông hợp lý. Các lô đất biệt thự được thiết kế có diện tích từ 180 m2 -> 300m2 cao 2,5 tầng, mật độ xây dựng 50%.

Các mẫu biệt thự được thiết kế theo kiểu kiến trúc Pháp cổ xưa xen lẫn phong cách hiện đại nhằm tạo nên sự sang trọng, sự tiện nghi cho từng căn biệt thự và khu quy hoạch này.

Tìm kiếm
HOTLINE 24/24
Tin nổi bậtXem tất cả
Quảng cáo
Close
Tạo tài khoản Quên mật khẩu
Đăng Nhập Thoát
Close
Lấy mật khẩu Hủy bỏ
Close
Thông tin đăng ký tài khoản
*
*
*
*
*
Nam Nữ
Tôi hoàn toàn đồng ý với các điều khoản thỏa thuận
Đăng ký Hủy bỏ